Bu lông liền long đền DIN 6921

Bu lông liền long đền DIN 6921

 • Nhà sản xuất: NONE
 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1000
 • Bu lông liền long đền DIN 6921, bu lông đầu bông
 • Liên hệ

Cấu tạo bu lông liền long đen DIN 6921

Bu lông liền long đen có thân hình trụ tròn được tiện ren theo tiêu chuẩn hệ ren mét hoặc hệ ren inch, đầu mũ dạng hình lục giác, có viền tròn hình long đen.

Phân loại bu lông liền long đen

Sản phẩm bu lông inox liền long đen có thể được chia ra làm một số loại như sau:

 • Bu lông inox 201 là sản phẩm được sản xuất từ nguồn vật liệu thép không gỉ inox 201

 • Bu lông inox 304 là sản phẩm được sản xuất từ nguồn vật liệu thép không gỉ inox 304

 • Bu lông inox 316 là sản phẩm được sản xuất từ nguồn vật liệu thép không gỉ inox 316

 • Bu lông inox 316L là sản phẩm được sản xuất từ nguồn vật liệu thép không gỉ inox 316L

Ngoài việc được chế tạo từ vật liệu thép không gỉ, thì bu lông liền long đen cũng được chế tạo từ các loại thép carbon khác sau đó được đem đi xi mạ bề mặt.

Thông thường sau khi loại này gia công xong người ta sẽ mạ điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, mạ dacromet, mạ cầu vồng, điều này sẽ giúp cho bề mặt sản phẩm được bảo vệ tốt hơn, hạn chế việc oxi hóa trong điều kiện môi trường ngoài trời.

Tiêu chuẩn bu lông liền long đen hệ DIN 6921

Ngày nay thì bu lông được tiêu chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế để có thể thống nhất trên toàn thế giới, tất cả nguồn bu lông trên thế giới được sản xuất hàng loạt đều phải dựa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sản phẩm sản xuất ra ở nước này hoàn toàn có thể sử dụng ở nước khác mà không bị sai lệch về thông số. Hiện nay bu lông liền long đen được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 6921 của Đức hoặc tiêu chuẩn TCVN.., dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của bu lông inox liền long đen sản xuất theo tiêu chuẩn Din 6921:

Tham khảo bảng tiêu chuẩn bu lông liền long đen

Vật liệu sản xuất bu lông liền long đen

Tại thị trường Việt Nam có 4 loại INOX thông dụng nhất dùng để sản xuất bulong inox đó là:

- Vật liệu Inox 201

- Vật liệu Inox 304

- Vật liệu Inox 316

- Vật liệu Inox 316L

 • Inox 201 là loại inox có giá rẻ nhất, có tính chất là chịu lực tốt, bề mặt sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, tuy nhiên khả năng chống ăn mòn hóa học hạn chế (chống han gỉ kém). Loại vật liệu này chỉ có thể làm việc trong điều kiện bình thường, khô ráo, thích hợp sử dụng trong nhà.

 • Inox 304 có giá đắt hơn inox 201, chịu lực tốt, độ cứng mềm dễ gia công, hơn nữa tính thẩm mỹ của sản phẩm cao, khả năng chống ăn mòn hóa học tốt là điểm mạnh của loại vật liệu này. Bu lông inox 304 có thể làm việc ở ngoài trời rất tốt.

 • Inox 316 có giá đắt hơn inox 201 và inox 304, nhưng độ bền mà vật liệu này mang lại cũng rất xứng đáng với số tiền bỏ ra. Loại vật liệu có mác thép SUS 316 có khả năng chịu ăn mòn hóa học vượt trội, có thể làm việc ở những vị trí tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, nước muối biển.

 • Inox 316L đắt hơn cả inox 316, nhưng lại có thể chống ăn mòn còn tốt hơn inox 316, còn nữa, độ dẻo và mềm giúp cho việc gia công vật liệu này dễ dàng hơn. Thích hợp lắp ráp mối liên kết 

  Bu lông liền long đen được xử lý bề mặt theo các phương pháp: Nhờ/ Đen/ Mạ điện phân/ Mạ kẽm nhúng nóng/ Mạ Fluorocarbon/ Mạ Flour ethylene/ Không gỉ.

Ứng dụng của Bu lông liền long đen:

   Bu lông liền long đen rất đa dạng về chủng loại và kích thước lên Bu lông liền long đen được sử dụng nhiều trong các ngành khác nhau như: ngành công nghiệp hóa chất, ngành ô tô, ngành đóng tàu biển, ngành dầu khí, ngành cầu đường, và các máy móc thiết bị công nghiệp….

Ngoài bu lông liền long đen được mạ điện phân thì ngày nay việc sử dụng bu lông liền long đen bằng chất liệu INOX được ưa chuộng hơn cả.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
Chat hỗ trợ
Chat ngay